Friday, February 14, 2014

Bí Quyết Giúp Bạn Mã Đáo Thành Công Trong Năm Giáp Ngọ 2014Mã Đáo Thành Công


Chào bạn !

Năm mới Giáp Ngọ đã đến, MrHungNM xin chúc bạn cùng gia đình một năm mới với nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, và thành công.
Để giúp bạn có 1 năm Giáp Ngọ Mã Đáo Thành Công, MrHungNM có 3 món quá muốn tặng bạn.
3 Món quà này sẽ giúp bạn có được: Sức Khỏe - Tiền Bạc - Thành Công trong năm con ngựa này.

 
#1 Sức Khỏe
365 Lời Khuyên Về Sức Khỏe
365 Lời Khuyên Về Sức Khỏe là một cuốn ebook hữu ích giúp bạn từ việc xử lý nhanh những vần đề về sức khỏe hàng ngày đến vấn đề phòng bệnh, phát hiện và chữa bệnh, rồi thực phẩm và sức khỏe, giải tỏa stress, liên quan giữa cảm xúc và sức khỏe. Những vấn đề bạn và tôi đều cần.
 
#2 Tiền Bạc

Bằng cách lồng ghép vào trong những câu chuyện lý thú, 7 cách lấp đầy túi tiền rỗng của người giàu có nhất thành Babylon đã đề cập đến các nội dung cơ bản, sâu sắc và bổ ích về đề tài tài chính. Đây là một món quà đầy ý nghĩa cho những ai đã và đang bước vào thế giới kinh doanh, hoặc cho nhiều người đang còn hoang mang, do dự trong cách sử dụng tiền bạc.

Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị, mới lạ cho bất kỳ ai, ngay cả đối với một nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.
#3 Thành Công
Đắc Nhân Tâm
Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.


# Có thể bạn quan tâm

1. Nghĩ Giàu Làm Giàu

 Nghĩ Giàu Làm Giàu

2. Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công

 Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công

Reactions:

0 comments:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Top